Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnZhnmmudlJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Sanofi Vietnam

Sanofi is a global diversified healthcare leader focused on patient needs, presents in more than 100 countries with 112 industrial sites and more than 110,000 employees throughout 

  • hZWYnZhnmmudlJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89yl2VrcJdwsbA.
2022

Company Menu

Company activity

Sanofi – cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam

By: Sanofi Vietnam | Posted: Wed, 04/16/2014 - 14:09

Sanofi thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội từ năm 1989. Ngày 25/1/2013, công ty khai trương văn phòng mới. Đây là một trong những sự kiện quan trọng mở đầu năm 2013 với những kế hoạch phát triển kinh doanh và mở rộng đầu tư của Sanofi tại thị trường Việt Nam.

2013 – năm của những kế hoạch lớn 

“Việc khai trương văn phòng mới tại Hà Nội nhằm mở rộng phạm vi hoạt động, tạo điều kiện để Sanofi đáp ứng tối ưu nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, chiếm 35% dân số Việt Nam”, ông Cyril Grandchamp - Desraux, Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương cho biết.

Năm 2013, công ty phát triển hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh lẫn sản xuất, mở rộng danh mục sản phẩm với dòng sản phẩm tiên tiến phục vụ bệnh nhân đái tháo đường, ung thư, tim mạch, dòng sản phẩm generic (thay thế biệt dược), dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân, v.v...

“Việt Nam thuộc thị trường mới nổi và là một trong những điểm thu hút đầu tư của tập đoàn tại Châu Á. Tại thị trường Việt Nam, với vai trò tiên phong, dẫn đầu thị trường kê toa, không kê toa và vắc-xin, chúng tôi luôn chú trọng đến nhu cầu của bệnh nhân và người dân. Đó cũng là minh chứng cho những cam kết đầu tư lâu dài của Sanofi tại đây”, ông Cyril Grandchamp - Desraux nhấn mạnh.

Tập đoàn chăm sóc sức khỏe đa dạng, chú trọng vào nhu cầu của bệnh nhân.

Sanofi không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Tại Việt Nam, công ty cung cấp các sản phẩm đặc trị tiên tiến được nghiên cứu và sản xuất với quy trình công nghệ kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, Sanofi còn có các thuốc generics (thay thế biệt dược) đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của tập đoàn, được thử nghiệm tương đương sinh học theo hướng dẫn của Bộ Y tế, với mức giá thành phù hợp cho người dân Việt Nam.

Đời sống xã hội ngày càng cao, con người càng quan tâm phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe (CHC) chiếm 40% hoạt động của Sanofi, đem đến giải pháp hữu hiệu và tiện lợi cho các vấn đề sức khỏe thông thường liên quan đến các lĩnh vực dị ứng, tiêu hóa, giảm đau, bổ sung can-xi, vitamin, v.v… Ví dụ, trong dòng sản phẩm chăm sóc bà mẹ và trẻ em, Lactacyd hiện là một trong những sản phẩm chủ lực của Sanofi tại Việt Nam và cũng là thương hiệu được tín nhiệm trên thị trường Đông Nam Á. Trung tâm sản xuất Lactacyd cho thị trường này đặt tại Tp.HCM.

Không chỉ cung cấp giải pháp điều trị bệnh, Sanofi còn tổ chức các chương trình giáo dục nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe. Cụ thể như xét nghiệm đường huyết miễn phí, hỗ trợ kiểm soát tốt bệnh đái tháo đường, kiểm tra và tư vấn phòng ngừa loãng xương, giáo dục học sinh tiểu học cách giữ gìn vệ sinh cá nhân, khám bệnh từ thiện và cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo…

Với bề dày lịch sử tại Việt Nam, Sanofi đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành “đối tác chăm sóc sức khỏe tin cậy”. Cùng với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam, Sanofi tiên phong phát triển các sáng kiến khoa học thành giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân.

Comment

hZWYnZhnmmudlJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmmNrUr98qKellJ--mKTYmavdl5efz9LJz9jXvqzTos6VqdHWzNjfdKTTnsug2nyf2KWqlpus1aetVW-sb3BzVMuln5PXoaWgV26mnGRonlKjxbKtfNHGyKfT1s-In6Obb56F0sTWx56oiGzHbJpwq9lylWZyWsujqJyospSssqLKUmyjnWlrbFd2os-jl9KpZaWqqJnF0cmDn9ecn55SxqfYzNbcw8-VV6GaoGSabWvZcpVnclrLo6icqLKUp7CgyqJTa8xyaWhlZWuZbG2UYW-dcWhjlp6f1J6cnIjFoNGr09nHx4ahk2-XbOOv
hZWYnZhnmmudlJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...